👉>HOT:Đáp án JLPT 7/2019 👉Kỳ thi JLPT 12/2019 👉 Xem SBD 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Thời gian công bố điểm thi tiếng Nhật JLPT chính thức

Thời gian công bố điểm thi tiếng Nhật JLPT chính thức
4.8 ( 45) votes

Thời gian công bố điểm thi năng lực tiếp Nhật JLPT của 2 đợt tháng 7 và tháng 12 hàng năm sẽ được công bố chính thức tại trang chủ JLPT.JP khi gần đến thời gian công bố kết quả. Theo kinh nghiệm từ nhữnglần công bố kết quả trước đây thì thời gian công bố kết quả thi JLPT của 2 đợt sẽ là:

 1. Thời gian công bố điểm thi đợt 1 tháng 7 sẽ vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9. ( đến gần ngày công bố sẽ biết ngày chính thức)
 2. Thời gian công bố điểm thi đợt 2 tháng 12 sẽ vào khoảng cuối tháng 1 đầu tháng 2. ( đến gần ngày công bố sẽ biết ngày chính thứ)  

Thông tin đăng ký thi JLPT tháng 7 năm 2019 ở Nhật và Việt Nam

Hot>> Hướng dẫn đăng ký cấp bằng tiếng Nhật JLPT qua mạng và bưu điện chi tiết

CẬP NHẬT:  

Đã có Thời gian công bố điểm thi tiếng Nhật JLPT tháng 12/2018 chính thức: Thứ 4 ngày 23 tháng 1 năm 2019 (theo kinh nghiệm là từ 0 giờ ngày 22 tháng 1 ở Nhật tức 22giờ ngày 22 giờ Việt Nam)

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết cách xem điểm ở Link dưới nhé.

 • @ Cách xem kết quả thi JLPT trên điện thoại.
  Xem ngay Video Hướng dẫn:

  @ Hướng dẫn xem kết quả thi JLPT qua mạng trên máy tính chi tiết nhất.

  Xem điểm thi JLPT 12/2016 N1 N2 N3 N4 N5

  Xem điểm thi JLPT 12/2016 N1 N2 N3 N4 N5

  Sắp đến thời điểm có kết quả thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT chắc các bạn rất nóng lòng muốn biết bao giờ thì có thể xem được điểm nhỉ? Nhưng trên mạng thì có rất nhiều thông tin về ngày công bố kết quả thi nhưng đôi khi lại khác nhau nên không biết ngày nào là chính xác. Vì vậy hôm nay mình tóm tắt cho các bạn đỡ thắc mắc nhé. Thời gian công bố kết quả thi JLPT tuỳ thuộc vào địa điểm thi (quốc gia) mà thời gian công bố kết quả sẽ khác nhau vì vậy sẽ có nhiều thông tin khác nhau. Thời gian công bố chính thức như sau:

  1. Đối với các bạn thi ở Nhật Bảnđăng ký thi qua mạng:

  Các bạn đăng nhập vào bằng tài khoản các bạn dùng để đăng ký thi tại www.jlpt.jp  thì các bạn sẽ thấy ngay thông báo về ngày công bố kết quả thi là: Kết quả thi lần 1 tháng 7 năm 2018 sẽ bắt đầu xem được kết quả thi từ ngày 22 tháng 8 năm 2018(thứ 4). Và các bạn có thể đăng ký phát hành giấy chứng nhận bảng thành tích kết quả thi qua mạng từ ngày 23 tháng 8 năm 2018.

  Cập nhật: Đối với các bạn thi JLPT ở Nhật Bản tháng 12/2018, đã có thông báo chính thức!bắt đầu xem được kết quả thi từ ngày 23 tháng 1 năm 2019(thứ 4).

  Kết quả kỳ thi tháng 7 năm 2018 sẽ được gửi đi từ ngày 5 tháng 9,  nhận được giấy báo kết quả sau đó một vài ngày, còn bạn nào đăng ký thi qua mạng thì từ ngày 22 tháng 8 sẽ xem được kết quả qua mạng tại My JLPT.

  Thời gian công bố kết quả thi JLPT 2015

  Thời gian công bố kết quả thi JLPT 12/ 2015 ở Nhật

  Còn các bạn thi ở Nhật Bản mà không đăng ký qua mạng thì không thể xem được ngay mà phải đợi giấy báo gửi về địa chỉ mà bạn đã đăng ký. Tầm đầu tháng 9 cho đợt thi tháng 7 và  Tầm đầu tháng 2 cho đợt thi tháng 12 các bạn sẽ nhận được giấy báo kết quả thi JLPT gửi về nhà nhé!

  2. Đối với các bạn thi ở Việt Nam mà có đăng ký xem điểm qua mạng:

  Việt Nam các bạn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT thì phải viết hồ sơ đăng ký thi chứ không đăng ký thi trực tiếp qua mạng như ở bên Nhật được. Nhưng khi các nạn viết hồ sơ sẽ có mục chọn xem kết quả thi qua mạng, nên nếu bạn có đăng ký thì các bạn có thể xem sớm qua mạng được.

  Cập nhật: Kết quả kỳ thi JLPT 7/2018 sẽ được công bố vào thứ 4 ngày 22/8/2018. Những bạn nào có đăng ký xem điểm thi qua mạng thì sẽ bắt đầu xem được từ 10 giờ sáng (giờ Nhật) tức 8 giờ sáng giờ Việt Nam ngày 22/8 nhé. 

  Bạn nào đăng ký xem điểm thi qua mạng thì từ 10 giờ Nhật (8 giờ Việt Nam) ngày 22 tháng   8 đến 5 giờ Nhật (3 giờ Việt Nam) ngày 31 tháng 10 năm 2018 sẽ xem được (Thông báo chính thức)  tại trang tổ chức thi JLPT.

  Công bố kết quả thi JLPT ở Việt Nam

  Công bố kết quả thi JLPT ở Việt Nam

  Còn các bạn không đăng ký xem điểm qua mạng thì phải đợi giấy báo kết quả thi gửi từ Nhật về Việt Nam. Tầm đầu tháng 10 cho đợt thi tháng 7 và Tầm đầu tháng 3 cho đợt thi tháng 12 các bạn sẽ Nhận được giấy báo kết quả gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký nhé!

  Thời gian gửi giấy báo kết quả thi JLPT

  Thời gian gửi giấy báo kết quả thi JLPT

  3. Bao nhiêu điểm thi đỗ JLPT N1, N2, N3, N4, N5 và dưới bao nhiêu điểm bị dính điểm liệt.

  Chắc Khi biết điểm thi thì có bạn sẽ thắc mắc mình được điểm cao hơn bạn sao vẫn bi trượt mà bạn lại đỗ. Bởi vì kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT  sẽ có ngưỡng điểm đỗ, nếu bạn trên số điểm đó bạn sẽ đỗ với một điều kiện là bạn không bị dính điểm liệt nào trong các phàn thi. Để biết rỡhn thì bạn xem ở bảng dưới nhé! Điểm trong ô mầu đỏ là điểm đỗ ứng với từng cấp thi, còn trong ô màu xanh là điểm liệt của từng phần thi. Kể cả bạn thừa điểm đỗ mà dính điểm liệt thì cũng bị tính là trượt nhé!

  bảng xem điểm đỗ trượt kỳ thi tiếng Nhật JLPT

  bảng xem điểm đỗ trượt kỳ thi tiếng Nhật JLPT

  Một số từ tiếng Nhật trong bảng trên:

  1. レベル: Cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5)
  2. 総合得点: tổng hợp điểm đạt được
  3. 得点の範囲: phạm vi đạt điểm
  4. 合格点: điểm đỗ
  5. 基準点: điểm tiêu chuẩn (điểm liệt)
  6. 得点区分別得点: điểm đạt được của từng phần.
  7. 言語知識(文字・語彙・文法):kiến thức tiếng Nhật (chữ hán, từ mới, ngữ pháp)
  8. 読解: đọc hiểu
  9. 聴解: nghe hiểu

  Chúc các bạn thi đỗ và đạt điển cao nhé!

  Nên Xem:

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn hãy để lại lời nhắn mình sẽ giải đáp cho bạn!

 •  
 •  
 •  
 •  

5
Gửi phản hồi

avatar
4 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Hướng dẫn xem điểm thi JLPT 7/2018 qua mạng ở Việt Nam nhanh nhất - Phần mềm học tiếng Nhật BảnNhật Bản Cẩm NangHằngTườngBình Recent comment authors
newest oldest most voted
trackback

[…] xem được điểm thi qua mạng thì đầu tiên bạn cần biết Thời gian công bố điểm thi tiếng Nhật JLPT chính thức, vì sau khi được công bố thì mới có thể vào trang xem điểm online được. Theo […]

Hằng
Guest
Hằng

E đáng ở nhật và e bị mất tờ giấy báo dự thi.nếu e đỗ e có cần dùng giấy đó nữa k ạ

Tường
Guest
Tường

Bạn ơi cho mình hỏi mình thi tiếng nhật vào tháng 7 nhưng mà mình tra cứu điểm trên web không được mà mình cũg không thấy giấy báo điểm về nhà.

Bình
Guest
Bình

Mình dự định thi nltn vào tháng 7 năm 2017. Nhưng cuối tháng 09/2017 mình phải về nước vì mình học ở Nhật 1 năm thôi. bạn cho mình hỏi liệu mình có kịp nhận giấy báo kết quả cũng như là chứng chỉ ( trường hợp đỗ) trước khi mình về nước hay ko. Cảm ơn bạn nhiếu lắm.

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status