👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cách tiết kiệm khi sống ở Nhật Bản P2

5/5 - (1 bình chọn)

>> Tiếp: Cách tiết kiệm khi sống ở Nhật Bản P2Chi phí ở Nhật Bản rất đắt đỏ nên để tiết kiệm thì bạn phải chi tiêu sao cho thật hợp lý với túi tiền của mình và của hàng đồng giá 100 yên là một lựa chọn không nên bỏ qua để tiết kiệm chi phí khi sống ở Nhật Bản!!! Vì sao ư? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé! 

  Nếu như bạn muốn ăn bánh kẹo hay kem thì bạn cũng có thể mua ở của hàng 100 Yên – 百円ショップ ở Nhật tuy không nhiều bằng ở của hàng bánh kẹo nhưng chắc cũng đủ làm bạn hài lòng.
Giới thiệu của hàng 100 Yên ở Nhật Bản
Khu bánh kẹo ở của hàng 100 Yên
 Còn những dồ dùng hàng ngày như bàn chải đánh răng, bông ngoáy tai, khăn mặt… bạn cũng có thể mua ở đây luôn.
Khu đồ bông băng khăn trong cửa hàng 100 Yên
  Còn nếu ở ở chỗ bạn có đất để trồng rau, hoa .. thì bạn cũng có thể vào đây để mua hạt giống, dụng cụ làm vườn tại cửa hàng 100 Yên – 百円ショップ này.
Khu bán đồ làm vườn trong cửa hàng 100 Yên
  Nếu bạn đi xe đạp mà đột nhiên bị thủng xăm, nếu vào của hàng sửa xe (rất khó tìm) để vá thì chắc bạn mất khoảng 1000 yên hoặc hơn. Còn nếu bạn biết vá xe thì tại sao không vào của hàng mua lấy một bộ đồ vá xe để tự sửa nhỉ, sẽ tiết kiệm và chủ động hơn nhiều. Và mình cũng đã từng tự vá xe ở Nhật rồi! ^^
của hàng 100 yên ở Nhật
Khu bán đồ xe đạp ở của hàng 100 Yên
 Ngoài ra ở đây còn bán các đồ liên quan đến các phụ tùng điện, mộc, cơ khí như: dây điện, điện cực, thước dây, ốc vít. búa…
Cửa hàng 100 yên ở Nhật Bản
Khu bán đồ liên quan đến kỹ thuật

 Và còn rất nhiều rất nhiều đồ khác nữa mà mình không thể liệt kê ra đây được, nếu các bạn đang ở Nhật Bản thì theo mình đây là một lựa chọn hợp lý, vừa túi tiền để mua những đồ lặt vặt không nên bỏ qua.
<<<Quay lại phần 1 

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x