👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Son Goku Shin chan được chọn làm đại sứ Olympic 2020 của Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Để thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các khán giả trẻ, Nhật Bản đã quyết định chọn Son Goku cũng như nhiều nhân vật tới từ các truyện tranh (manga) nổi tiếng khác để trở thành đại sứ của nước này tại kì Olympic 2020 sẽ được tổ chức tại Tokyo tới đây.

Những nhân vật hoạt hình được chọn làm đại sứ cho Tokyo Olympic 2020 Nhật Bản

Những nhân vật hoạt hình được chọn làm đại sứ cho Tokyo Olympic 2020 Nhật Bản

Theo IndiaTimes, thay vì sáng tạo ra hình tượng mới, Nhật Bản đã quyết định bình chọn từ các nhân vật truyện tranh có sẵn để tìm ra đại sứ cho nước này tại Olympic 2020. Các nhân vật được lựa chọn sẽ được in trên các đồ lưu niệm để dành tặng cho các khán giả tới cổ vũ cho những vận động viên thi đấu.

Mũ lưu niệm có in hình 9 nhân vật truyện tranh được bình chọn làm đại sứ của Nhật Bản tại Olympic 2020.

Mũ lưu niệm có in hình 9 nhân vật truyện tranh được bình chọn làm đại sứ của Nhật Bản tại Olympic 2020.

Dựa theo một video vừa được công bố mới đây bởi Ban tổ chức Olympic 2020, danh sách 9 nhân vật truyện tranh được chọn để làm đại sứ của Nhật Bản sẽ gồm: Son Goku (truyện DragonBall), Cure Magical và Cure Miracle (truyện Mahou Tsukai Pretty Cure), Naruto (truyện Naruto), Luffy (truyện One Piece), Thủy thủ mặt trăng (truyện Thủy thủ mặt trăng), Jibanyan (truyện Yo-kai Watch), Shin-chan (cậu bé Shin, truyện Crayon Shin-chan) và Astro Boy. Đây đều là các nhân vật truyện tranh nổi tiếng và có nhiều fan hâm mộ trên thế giới.

Việc lựa chọn các nhân vật truyện tranh để làm đại sứ là chủ ý của Nhật Bản nhằm thu hút thêm nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ tới các sân vận động trong thời gian Olympic 2020 được tổ chức.

Trước đó, tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016, Thủ tướng Nhật Bản là Shinzo Abe đã mặc trang phục của nhân vật game nổi tiếng Super Mario lên sân khấu. Hình ảnh thú vị này là cách để ông Abe thông báo rằng việc giới thiệu một nền văn hóa phong phú sẽ là một trong những trọng tâm của Nhật Bản tại Olympic Tokyo 2020.

(Nguyễn Long-vnreview.vn)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x