👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Tưng bừng Lễ hội Việt Nam 2018 tại Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 đã khai mạc tại công viên Yo-Yoyogi ở Thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào ngày 19/5 cho đến ngày 20/5.

Tham dự Lễ khai mạc có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, hàng nghìn người Nhật Bản và người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Sự kiện Lễ hội Việt Nam năm nay được tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước với hy vọng tiếp tục làm sâu sắc thêm tình hữu nghị giữa hai quốc gia và sự mở rộng giao lưu nhân dân hai nước.

Lễ hội Việt Nam năm nay được tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Trong suốt lễ hội, các nghệ sĩ Nhật Bản và Việt Nam sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, mang đậm hồn Việt và phong cách Nhật Bản. Các nghệ sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Bảo Thy, Chi Dân… trình diễn những tiết mục sôi động thu hút nhiều khán giả trẻ.

Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 có khoảng hơn 100 gian hàng, bao gồm quầy ẩm thực và các gian trưng bày hàng hóa, đồ thủ công mỹ nghệ. Qua đây, khách tham quan có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon truyền thống của Việt Nam như phở, nem, bánh mì… mua sắm những đồ thủ công mỹ nghệ.

Ông Hashimoto làm việc trong lĩnh vực hàng không lần đầu tiên tham gia lễ hội cảm nhận: “Lễ hội cho thấy rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hơn thế nữa, tại lễ hội có rất nhiều món ăn truyền thống Việt Nam được giới thiệu nên sẽ là dịp để tôi thưởng thức và vui vẻ”.

Theo Ban tổ chức, lễ hội năm nay dự kiến thu hút khoảng hơn 200.000 người tham dự./.

(Theo:https://m.vov.vn/van-hoa-giai-tri/tung-bung-le-hoi-viet-nam-2018-tai-nhat-ban-764094.vov#ref-https://www.google.com.vn/)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x