👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

TRIẾT LÝ KINH DOANH “KHÁC NGƯỜI” CỦA TỶ PHÚ GIÀU NHẤT NƯỚC NHẬT

Đánh giá post

Tadashi Yanai, ông chủ chuỗi cửa hàng thời trang Uniqlo và hiện đang là tỷ phú giàu nhất nước Nhật với khối tài sản hơn 11,5 tỷ USD. Khởi nghiệp từ một cửa hàng quần áo cũ ở Hiroshima, Tadashi bắt đầu xây dựng thương hiệu thời trang của mình và sau 10 năm phát triển, Uniqlo đã có hơn 2,000 cửa hàng trên khắp thế giới. Vậy điều gì đã mang lại thành công cho Uniqlo?

Tadashi Yanai, ông chủ chuỗi cửa hàng thời trang Uniqlo

Tadashi Yanai, ông chủ chuỗi cửa hàng thời trang Uniqlo

Chính là vào nhờ vào triết lý kinh doanh đặc biệt của ông chủ Tadashi.
? Lợi nhuận không phải là ưu tiên hàng đầu: Khác với nhiều doanh nghiệp, Tadashi chú trọng phát triển toàn diện chứ không tập trung để tăng doanh thu. Đối với ông, nếu kinh doanh chỉ nhằm mục đích kiếm tiền đơn thuần, doanh nghiệp đó sẽ khó phát triển bền vững.
? Giành cho mọi người: Trong khi những thương hiệu khác phân loại đối tượng khách hàng thành từng nhóm thì Tadashi lại xây dựng Uniqlo thành quần áo giành cho tất cả mọi người. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, thân hình, thể trọng, khách hàng đều có thể sử dụng quần áo Uniqlo.
? Chất lượng là ưu tiên hàng đầu: Tadashi luôn cải tiến và chú trọng nhiều vào chất lượng hơn là hình thức. Ông còn thường áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Dòng quần áo Heattech là một ví dụ điển hình, với những túi khí nằm trong sợi vải, chiếc áo sẽ giữ ấm cho người mặc trong thời tiết lạnh giá.

Morio Nakatsuka

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x