👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony Nhật Bản là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Đánh giá post
Nếu luôn mong một chiếc điều hòa nhiệt độ nhỏ gọn để mang đi mọi lúc mọi nơi, Sony có thể hiện thực hóa giấc mơ này của bạn.

Reon Pocket của Sony là chiếc điều hòa không khí nhỏ gọn, cho phép mọi người mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, đây mới chỉ dừng lại ở ý tưởng và đang được huy động vốn để biến nó thành hiện thực.

Thiết bị này có thể đặt trong túi một chiếc áo đặc biệt, giúp bạn mát hơn hoặc ấm hơn thông qua ứng dụng smartphone. Bạn phải trả 130 USD (3 triệu đồng) để sở hữu Reon Pocket và chiếc áo phông. Áo có các cỡ S, M, L như bình thường. Bản thân Reon Pocket có kích cỡ tương đương chiếc ví nhỏ, tương thích với hai hệ điều hành Android và iOS, nặng 85 gram và có cổng USB C.

Pin của Reon Pocket hoạt động trong 90 phút sau khi sạc 2 tiếng. Hiện tại, Sony mới lên kế hoạch bán thiết bị tại Nhật Bản. Nếu mọi việc suôn sẻ, chiếc điều hòa cá nhân có thể lên kệ vào năm 2020, trùng với thời điểm Thế vận hội Tokyo.

Nếu kêu gọi được 66 triệu yen (14 tỷ đồng), dự án sẽ được triển khai. Chỉ sau 3 ngày đăng tải, dự án đã thu hút được 28 triệu yen.

Du Lam (Theo BI)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x