👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

4 giờ trước khi xảy ra án mạng đã xảy ra xô sát ở Nhật Bản

Đánh giá post
kẻ giết người Việt ở Nhật Bản đã bị bắt
Nghi phạm giết người bị bắt
 Theo thông tin mới nhất từ trang tin 毎日放送 của Nhật Bản thì 4 giờ trước khi xảy ra vụ giết người thì 2 bên đã từng xảy ra xô sát.
 Vụ bắt 3 kẻ tình nghi cả Nam và Nữ trong vụ giết hại 1 nam người Việt trên đường phố tại Ikuno – Osaka, thì theo kết quả điều tra của cảnh sát thì khoảng 4 giờ trước khi xảy ra án mạng thì giữa người người bị chết và những kẻ tình nghi đã có mâu thuẫn và xảy ra xô sát trước đó.
 3 nghi phạm đã bị bắt đều là người Việt gồm Do Tuan Hau (30 tuổi) và 1 nam, 1 nữ khác đã dùng dao sát hại Nguyen Trung Tuan (25 tuổi) bị chết dao mất máu quá nhiều.  

Trong vụ này ngoài Tuan còn có 2 người quen của Tuan cũng bị đánh trọng thương, theo cảnh sát thì 2 người này cho biết “Trước khi vụ việc xảy ra khoảng 4 tiếng thì giữa ghi phạm Hau và Tuan đã xảy ra xô sát”
 Được biết trước đó giữa Tuan và Hau đã có những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x