👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Giáo viên Nhật Bản nhiễm Covid-19 vẫn đi dạy, trường học phải đóng cửa

Đánh giá post
Giới chức Nhật Bản hôm 22/2 xác nhận thêm 4 ca nhiễm Covid-19, trong đó có trường hợp 1 giáo viên trung học cơ sở ở quận Chiba, phía đông Tokyo.

Cô giáo này xuất hiện các triệu chứng vào ngày 12/2 và nhập viện điều trị hôm 19/2. Cô này vẫn đi dạy trong khi xuất hiện các triệu chứng, do đó chính quyền phương quyết định đóng cửa trường học mà nữ giáo viên giảng dạy trong 2 ngày từ 25/2.

Trường hợp thứ 2 trong 4 ca nhiễm mới là một phụ nữ ở độ tuổi 30, cũng ở quận Chiba, nhập viện nhưng không có bất cứ triệu chứng nào.

Nhật Bản có thể sẽ đóng cửa các trường học nếu dịch Covid-19 bùng phát. (Ảnh: Kyodo News)

Nhật Bản có thể sẽ đóng cửa các trường học nếu dịch Covid-19 bùng phát. (Ảnh: Kyodo News)

Không có mối liên hệ giữa 2 phụ nữ này và không rõ họ đã nhiễm Covid-19 thế nào.

2 trường còn lại đều là đàn ông, cùng ở thành phố Kumamoto, miền Nam Nhật Bản.

Trước đó hôm 21/2, chính quyền thành phố Saitama xác nhận một bé trai mẫu giáo tại địa phương này nhiễm Covid-19. Cậu bé quay về từ Vũ Hán cùng với cha hôm 30/1. Cha của em cũng cho kết quả dương tính với Covid-19.

Tại Hokkaido, 2 anh em là học sinh trường tiểu học Nakafurano nhập viện sau khi được xác nhận nhiễm virus corona chủng mới. Sức khỏe của 2 cậu bé đều đang diễn biến tích cực. Giới chức Hokkaido vẫn đang điều tra nguyên nhân 2 bé trai này mắc bệnh vì trước đó cả hai đều không đi du lịch nước ngoài.

Nhật Bản hiện ghi nhận 751 ca nhiễm Covid-19. Ngoài hơn 600 trường hợp nhiễm bệnh trên du thuyền Diamond Princess, 99 người khác ở Nhật cho kết quả dương tính với chủng virus corona mới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x