👉🈴 Kỳ Thi JLPT 2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Sau một tháng sang Nhật Bị về nước với một lý do lãng xẹt.

Đánh giá post
 Đã có khá nhiều các bạn Du học sinh Nhật Bản hoặc Tu nghiệp sinh Nhật Bản bị đuổi về nước với nhiều lý do khác nhau như bỏ trốn ra ngoài bị bắt, trộm cắp, đánh nhau…. Nói chung là vi phạm pháp luật Nhật Bản. Còn trường hợp dưới đây do một bạn có nick fb “Hà Hà” chia sẻ trên nhóm Cộng đồng Việt  Nhật là một trường hợp rất hy hữu liên quan đến vấn đề giao tiếp trong công ty với con gái Nhật. 
Sang một tháng. Bị về nước. Một lý do lãng xẹt.
Du học Nhật Bản, tu nghiệp sinh VIệt Nam ở Nhật
Chia sẻ về một tu nghiệp sinh Việt bị về nước sau 1 tháng
“Hôm nay chia tay anh bạn. Cậu ấy mới sang được một tháng. Bây giờ chuẩn bị về nước các anh chị à. Hôm cậu ấy sang thì gặp cô thư kí công ty. Vì tiếng nhật còn kém. Cậu ấy bảo với cô thư kí là tối rảnh thì đến học cùng. Chỉ có vậy. Ai ngờ bà thư kí đòi nghỉ việc. Một là bà ấy làm ông này đi. Hai là ông này làm thì bà ấy đi. Và tất nhiên ông này phải đi các bạn à. 
Khổ quá. Lại đi phải Tms mất gần 300 triệu. Bây giờ về liệu có lấy lại tiền được nữa không. 
Bây giờ phải làm sao. Gia đình thì vay mượn tiền cả trăm triệu cho con đi. Thật lãng xẹt”

 Có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra có người bảo bạn này chẳng may, có người bảo là do mánh khoé của nghiệp đoàn, có người bảo do bạn này không biết tiếng nên diễn đạt không đúng ý… 
  Qua đây thì các bạn sang Nhật cũng nên chú ý khi giao tiếp với người Nhật tránh những hiểu lầm đáng tiếc ảnh hưởng tới bạn. Vì vậy các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật thật tốt nhé!./
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x