👉🈴 Kỳ Thi JLPT 2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nữ người Việt bị chết ở Nhật do người chơi Pokemon GO đâm phải

Đánh giá post

Nữ người Việt bị chết ở Nhật do người chơi Pokemon GO đâm phải

Vụ tai nạn này xảy ra vào chiều tối ngày 11 tháng 8 tại Kasugai thành phố Aichi Nhật Bản, khi một phụ nữ  mang quốc tịch Việt Nam (29 tuổi) đi xe đạp bị một chiếc ô tô đâm vào, làm người phụ nữ này bị đập mạnh vào đầu, làm thương nặng dẫn đến hôn mê bất tỉnh. Phụ nữ người Việt Nam này là nhân viên 1 công ty, đang đi xe đạp qua đường, chỗ qua đường giành cho người đi bộ nhưng không có đèn tín hiệu giao thông thì bị ô tô đâm vào. Tình trạng của người này ngày càng xấu đi, cho đến chiều ngày 25 tháng 8 thì mất.

Nữ người Việt bị chết do Pokemon GO ở Nhật Bản

Nữ người Việt bị chết do Pokemon GO ở Nhật Bản

Người lái xe ô tô gây ra tai nạn là một nam thanh niên 26 tuổi, là nhân viên của một công ty ở tỉnh Gifu, người này đã bị bắt và khi được hỏi thì người này đã nhận tội và cho biết “Vừa lái xe vừa chơi game Pokemon GO, khi đang nhìn để sạc pin cho điện thoại thì gây ra tai nạn“.

Tính đến thời điểm này, trong nước Nhật đã có 2 người chết vì tai nạn giao thông do chơi trò chơi Pokemon GO gây ra. Một vụ nữa xảy ra ngày 23 tháng 8 tại Tokushima Xem >> Lái xe chơi Pokemon GO gây ra tai nạn chết người đầu tiên ở Nhật Bản.

Xem bài viết gốc tiếng Nhật>><ポケモンGO>事故で重体のベトナム人女性が死亡

Xem thêm:

Gần đây Pokemon GO cũng bắt đầu chơi được ở Việt Nam, và cũng có không it chuyện dở khóc dở cười, cũng như những tai nạn đáng tiếc xảy ra rồi.
Nếu bạn đang đọc tin này mà có tham gia chơi Pokemon Go thì hãy chú ý an toàn khi tham gia giao thông nhé! Tốt nhất là khi đi lại thì không nên chơi Pokemon GO kể cả ở Nhật Bản hay Việt Nam.
Chúc bạn chơi Pokemon GO an toàn! 
Còn bạn thấy trò chơi Pokemon GO này thế nào?! Hãy để lại comment nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x